🔷Mới nhất: 20/08/2024

1. Nâng cấp Danh mục sổ

Bổ sung:

• Tính năng import Danh mục sổ

• Thêm Option “Bắt buộc ký CA” khi chọn “Cho người nộp chọn người ký duyệt tùy ý”

• Bổ sung cấu hình “Đơn vị áp dụng được phép cấu hình sổ”

• Cho phép Phê duyệt sử dụng sổ hàng loạt

1.1 Tính năng import Danh mục sổ

• Người dùng vào chức năng Danh mục sổ, nhấn Thêm mới. Tại màn hình Thêm mới bổ sung thêm lựa chọn Thêm mới danh mục sổ bằng cách Import từ excel

• Thực hiện Tải file mẫu, nhập các thông tin danh mục sổ cần tạo và thực hiện import

1.2 Thêm Option “Bắt buộc ký CA” khi chọn “Cho người nộp chọn người ký duyệt tùy ý”

• Thực hiện thêm mới Danh mục sổ bằng lựa chọn Tạo mới toàn trình. Tại bước số 6 - Đối tượng ký duyệt sổ:

• Khi người dùng chọn “Cho người nộp chọn người ký duyệt tùy ý” thì sẽ bổ sung thêm lựa chọn “Bắt buộc ký CA”

• Nếu danh mục sổ đã được cấu hình “Bắt buộc ký CA” thì khi ký sổ người ký bắt buộc dùng CA mới được ký sổ

1.3 Bổ sung cấu hình “Đơn vị áp dụng được phép cấu hình sổ”

• Cấu hình chỉ dành cho các Danh mục sổ mà Phòng / Sở tạo và áp dụng cho các trường (Không áp dụng với Sổ phòng/sở tạo Loại “Nội bộ Sở / Nội bộ Phòng”)

• Người dùng Phòng/Sở vào chức năng Danh mục sổ và chọn nút Quản lý sổ của danh mục sổ cần cấu hình. Mặc định lực chọn “Đơn vị áp dụng được phép cấu hình” sẽ được bật khi tạo mới danh mục sổ

• Nếu Danh mục sổ từ phòng sở tạo có cấu hình “Đơn vị áp dụng được phép cấu hình” được bật thì các trường sẽ được cấu hình các thông tin:

1.4 Phê duyệt sử dụng sổ hàng loạt

• Cán bộ quản lý trường/phòng/sở có thể chọn và phê duyệt sử dụng Danh mục sổ hàng loạt. (Chuyển trạng thái từ Dự thảo sang Sử dụng)

2. Cập nhật các chức năng liên quan hoạt động theo cấu hình mới bổ sung

3. Sửa lỗi và cập nhật một số thay đổi nhỏ khác giúp việc sử dụng eDoc thuận lợi hơn

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

EDOC TEAM